Về chúng tôi

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Kỹ Thuật An Toàn Môi Trường Hòa Phát đến nay đã từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất trên cả nước.

Dịch vụ tập huấn kỹ năng an toàn hóa chất của công ty Hòa Phát

Với ưu thế về mặt đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, và dày dạn kinh nghiệm, tập thể công ty Hòa Phát chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm “Hài Lòng” trong cung cách phục vụ, với sự “Tận Tâm” từ khâu tư vấn đến sự “Chuyên Nghiệp” trong quá trình tổ chức công việc.

            Đến với Công ty Hòa Phát chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả dịch vụ trong lĩnh vực hóa chất như:

  • Dịch vụ tư vấn, đào tạo an toàn hóa chất, an toàn lao động và an toàn vận chuyển…
  • Dịch vụ tư vấn các hồ sơ giấy phép đủ điều kiện kinh doanh, kế hoạch phòng ngừa sự cố, Giải pháp kỹ thuật an toàn…
  • Dịch vụ Logistic Kho vận hóa chất, hàng hóa nguy hiểm…
  • Thương mại hóa chất Công nghiệp, hóa chất xử lý nước, nguyên liệu sản xuất ngành hóa mỹ phẩm…

         

Dịch vụ kho và vận tải sản phẩm hóa chất của công ty Hòa Phát

Bên cạnh đó, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua, tập thể công ty Hòa Phát đã mạnh dạn đầu tư mở rộng thêm trong lĩnh vực SẢN XUẤT hàng hóa tiêu dùng nói chung và nhóm sản phẩm tẩy rửa gia dụng nói riêng.

            Dựa trên định hướng sáng suốt từ phía Ban Lãnh Đạo, và sự cống hiến nhiệt tình của tập thể cán bộ, công nhân viên nhà máy, đến nay đã hoàn thiện và cho ra mắt hàng loạt sản phẩm chất lượng cao như: Nước rửa chén, Nước giặt, Nước lau sàn, Tẩy rửa vệ sinh Toilet, Tẩy rửa dầu mỡ, tẩy rửa đa năng mang thương hiệu H’CLEANER.

            Dòng sản phẩm tẩy rửa gia dụng H’CLEANER được đội ngũ chuyên gia R&D nghiên cứu chuyên sâu và phát triển dựa trên công nghệ mới phù hợp với người Việt Nam hơn, mang lại những sản phẩm chất lượng mà giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng hiện nay.

            Với mong muốn được đưa sản phẩm của doanh nghiệp Việt Nam đến với người tiêu dùng trong nước và bạn bè quốc tế, chúng tôi đã luôn nổ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện và cải tiến sản phẩm, đến nay H’CLEANER đã được hơn 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng hợp tác trong đó có các quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia…

Với triết lý kinh doanh: “Giá Trị Của Khách Hàng – Tương Lai Của Chúng Tôi”. Tập thể công ty Hòa Phát sẽ là cầu nối quan trọng giúp quý khách hàng có được những giải pháp tiết kiệm và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Qúy khách hàng có thể tìm hiểu và đăng ký dịch vụ cấp phép, huấn luyện nghiệp vụ an toàn hóa chất hoặc đăng ký dịch vụ kho bãi hóa chất của chúng tôi tại website: Antoanhoachat.vn

Xin trân trọng cảm ơn.